Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THÀNH CỔ


Tháng 7 năm 1010, vua Lý Thái Tổ cho dời đô về thành Đại La bởi xem “khắp đất Việt” chỉ có Đại La là “nơi thắng địa”, “ở trung tâm của trời đất”, “được thế rồng chầu hổ phục, đã thuận hướng nam bắc đông tây, lại tiện nghi núi sông sau trước” ắt là nơi kinh đô thiên sư mãi muôn đời. Một buổi sáng đẹp trời, thuyền vừa cập bến nhà vua thấy Rồng vàng bay lên, do đó đặt tên là Kinh đô Thăng Long (tức Hà Nội ngày nay). 


Kho tàng ca dao xưa đã ca ngợi vẻ đẹp văn hóa và những đặc sản quý hiếm của nơi "Đất Lề, kẻ Chợ" như:

"Chẳng thơm cũng thể hoa nhài,

Dẫu chưa thanh lịch cũng người Tràng An"


Và từ xưa, hằn trong nếp sống, cách nghĩ, thói quen của mỗi người dân Việt đều cho rằng chỉ có Kinh Kỳ - Thủ Đô mới là nơi quy tụ những gì ngon nhất, tinh hoa nhất, cũng chính là nơi lý tưởng nhất để hưởng thụ!


Thành Cổ cũng chính là thành Đại La thuở ấy. Khai sinh từ nguồn cảm hứng vĩ đại này, Thành Cổ chính là nơi lưu giữ, bảo tồn và phát triển những nét tinh hoa trong văn hóa ẩm thực ba Miền Việt Nam nhưng thưởng thức theo một phong vị đặc biệt - Phong vị Kinh Kỳ, ấy là ăn ngon mà sạch, ăn ngon mà bổ, ăn cả bằng mắt, bằng tai, chứ không phải chỉ ăn lấy no, lấy nhiều, bởi xưa nay những gì tinh tuý, quý hiếm nhất trên mọi miền quê hương đều được đổ về hội tụ tại “Đất lề Kẻ chợ, Kinh Kỳ phố Hiến”, để thực khách không chỉ của Việt Nam mà còn các du khách Quốc tế có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon với một trải nghiệm tinh tế mang sắc thái riêng của Thăng Long - Hà Nội - Đô Thành.Giữa hàng ngàn vạn nhà hàng Việt, Thành Cổ định vị thương hiệu của mình như thế trong tâm trí khách hàng xứng đáng với khẩu hiệu "Món ngon ba Miền - Đặt tiệc Kinh Kỳ".

 

TẦM NHÌN


Với các chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Thành Cổ là hệ thống nhà hàng đi tiên phong trong việc bảo tồn, khai thác, phát triển những giá trị văn hóa ẩm thực Kinh thành. Thành Cổ định hướng vị trở thành mô hình nhà hàng kiểu mẫu của Việt Nam, mang thương hiệu quốc gia để nâng cao vị thế người Việt trên trường Quốc tế.


SỨ MỆNH


Gắn liền với các giá trị văn hóa ẩm thực Việt, Thành Cổ luôn nỗ lực hết mình để Xướng danh văn hóa ẩm thực Việt Nam trên trường Quốc Tế.GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Không gian văn hóa ẩm thực Kinh Kỳ lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam!


Những yếu tố cốt lõi về giá trị dinh dưỡng, phương thức trình bày, phong cách phục vụ, không gian thưởng thức vẫn được giữ gìn, để mỗi thực khách trải nghiệm đều nhận thấy một nét văn hóa Việt Nam không thể trộn lẫn. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo không giới hạn của người sáng lập, mọi chất liệu, hình ảnh đã được phối lại bởi các họa tiết, cách bài trí bố cục, cách dùng màu tươi mới và hiện đại, gần gũi với mọi người.


KHÔNG GIAN


Nhà hàng Thành Cổ sở hữu không gian mang đậm phong vị Kinh Kỳ đương đại, có sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Đến với Thành Cổ, thực khách được trải nghiệm văn hóa qua các thời kỳ từ Vua Chúa xưa với những điểm nhấn rồng, phượng và hoa văn đặc trưng đến một Hà Nội đường phố thời Bao cấp vô cùng quen thuộc; Hay chìm đắm ngắm nhìn trong những phòng ăn theo kiến trúc biệt thự thời Pháp vô cùng tinh tế. 
Vị trí đắc địa ở trung tâm Thủ đô, Thành Cổ sở hữu hệ thống phòng riêng cho những bữa ăn đặc biệt quan trọng, phòng lớn cho tiệc và không gian sân vườn thoáng mát phù hợp với đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.


THỰC ĐƠN


Mỗi món ăn mà Thành Cổ đưa vào thực đơn không chỉ để thưởng thức, mà hơn thế, đó còn là cả một câu chuyện, cả cái tâm của những người đầu bếp được đặt trong đó. Đặc biệt, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon từ khắp ba Miền của Tổ quốc được chọn lọc tinh gọn với mức chi phí vô cùng hợp lý, vừa túi tiền.


Bên cạnh đó, Thành Cổ thiết kế menu "đặc biệt" bao gồm những món ăn được nghiên cứu và chế biến riêng theo xu hướng, phù hợp mọi phẩm vị của thực khách.


VĂN HÓA PHỤNG SỰ


Nhân viên tại Thành Cổ luôn đi theo tôn chỉ văn hóa Phụng Sự, lấy khách hàng làm trung tâm và coi sự hài lòng trong trải nghiệm ẩm thực của khách hàng là thước đo thành công. Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ, tìm hiểu những nhu cầu thầm kín của Quý khách hàng để ngày một hoàn thiện, gia tăng thêm những giá trị và phục vụ hơn cả những gì khách hàng mong đợi.Để đạt được mục tiêu giữ gìn & phát triển văn hóa ẩm thực Kinh Kỳ của dân tộc và đưa thương hiệu ngành F&B của Việt Nam vươn trường Quốc Tế, Nhà hàng Thành Cổ cam kết sẽ luôn đặt các giá trị của khách hàng, đói tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình.


Kính chúc Quý khách hàng và Đối tác sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

Category
  • Trang chủ
  • Thực đơn
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
Đặt bàn
0942 669 368